Muốn nhận sổ sách mang về nhà làm kế toán phải làm thế nào?

0
545

Tổng quan bài viết

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ không có kế toán là việc tại công ty, vì do đặc thù ngành nghề kinh doanh nên lượng hóa đơn đầu ra đầu vào ít. Tuyển một kế toán đến làm việc tại công ty thì thừa mà không có kế toán làm báo cáo thì thật là thiếu. Những doanh nghiệp này thường sẽ thuê một kế toán làm ngoài giờ để làm sổ sách, báo cáo hàng tháng ,quý…

Vì vậy nếu kế toán muốn có công việc làm thêm tại nhà, ngoài thời gian hành chính là điều hoàn toàn có thể. Nhiều kế toán còn coi đây là một cách làm hấp dẫn, bởi thời gian thoải mái, và nếu làm được nhiều công ty thì thu nhập không hề nhỏ.

Muốn nhận sổ sách kế toán làm tại nhà thì trước hết kế toán phải có nghiệp vụ vững vàng. Nếu không có kiến thức kỹ năng thật sự thì bạn sẽ rất dễ tạo ra những sai sót. Và tất nhiên khi doanh nghiệp đã giao cho bạn làm sổ sách thì khi bạn làm sai bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về chất lượng mà các báo cáo bạn làm ra.

Nếu bạn đã đủ tin về kỹ năng kinh nghiệm làm kế toán của mình thì

 xin đưa ra một vài cách để bạn có thể nhận được sổ sách về nhà làm.

+ Sử dụng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cũ… rất có thể họ sẽ quen biết những công ty cần kế toán làm ngoài giờ.

+ Tham gia một số diễn đàn thảo luận về các vấn đề công việc, kinh doanh như : diễn đàn Eva, lamchame, web trẻ thơ, yêu trở thơ… Đừng quên để thông tin bạn muốn mọi người biết dưới “ CHỮ KÝ “ trong tài khoản của bạn.

+ Đăng tin “ nhận làm sổ sách kế toán” trên các trang rao vặt, các diễn đàn chuyên về kế toán như webketoan, danketoan…

+ Gửi mail, gọi điện đến các công ty đang cần tuyển kế toán. ( bạn hãy dùng tài ăn nói mình để thuyết phục giám đốc không tuyển kế toán mà thuê bạn làm). Vì thật ra nếu thuê bạn làm ngoài giờ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê một kế toán làm việc tại công ty.

Trên đây là những chia sẻ kiếm việc làm thêm ngoài giờ cho kế toán ở phạm vi cá nhân tự làm. Còn đối với những công ty chuyên về

như công ty kế toán Thiên Ưng thì sẽ có rất nhiều cách để tiếp cận được với những doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán ngoài. Và bạn muốn học hỏi kinh nghiệm thực sự thì cũng đừng ngại. Liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu và có cái nhìn rõ hơn và công việc làm kế toán ngoài giờ này.

Muốn nhận sổ sách mang về nhà làm kế toán phải làm thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here