Hướng dẫn thêm các ngắt dòng trong Excel

0
670

Hầu hết chúng ta sử dụng ngắt dòng mà không cần suy nghĩ về nó. Chúng có thể được sử dụng để bắt đầu một đoạn mới trong Microsoft Word.

Hướng dẫn thêm các ngắt dòng trong Excel

Hầu hết chúng ta sử dụng ngắt dòng mà không cần suy nghĩ về nó. Chúng có thể được sử dụng để bắt đầu một đoạn mới trong Microsoft Word. Họ thậm chí có thể được sử dụng trong các tình huống hàng ngày, giống như khi bạn đang viết một email, đăng lên Facebook, hoặc cho ý kiến về một cái gì đó bạn đã thấy hoặc đọc trực tuyến.
Ngắt dòng là khá dễ dàng để thêm vào trong hầu hết các chương trình, tất cả các bạn phải làm là nhấn Enter trên bàn phím của bạn, và thì đấy! Một trong số ít những nơi này không làm việc là Excel. Nếu bạn đã bao giờ cố gắng nhấn Enter ở đó, bạn biết điều đó chỉ đưa bạn đến các tế bào tiếp theo trong bảng tính của bạn.
Không phải lo lắng. Có một cách đơn giản phím tắt mà sẽ cho phép bạn thêm nhiều ngắt dòng như bạn muốn, bên trong bất kỳ tế bào. Đi trước và thử nó! Điều này hoạt động trong Google Sheets quá.
Cửa sổ : Alt + Enter

 

Mac : Ctrl + Option + Enter

 

Chỉ cần sử dụng các phím tắt bất cứ khi nào bạn muốn chèn một ngắt dòng (và tiết kiệm phím Enter để điều hướng đến các tế bào tiếp theo). Điều này có thể mất một số nhận được sử dụng để. Nhưng có thể có ích tùy thuộc vào những gì bạn đang làm việc. Lấy ví dụ dưới đây. Chúng tôi đã sử dụng ngắt dòng để đảm bảo mỗi địa chỉ xuất hiện trên hai dòng.
Hướng dẫn thêm các ngắt dòng trong Excel
Một lời cảnh cáo: Bạn có lẽ không muốn dựa vào ngắt dòng quá nhiều. Sau khi tất cả, Excel đã có một hệ thống tuyệt vời để tổ chức và tách dữ liệu: tất cả những người hàng ngàn và hàng ngàn tế bào nhỏ xíu trong bảng tính của bạn!
Bạn càng dựa vào tế bào cho tổ chức, Excel tốt hơn sẽ làm việc cho bạn. Nhưng khi bạn rất muốn thêm một dòng phá vỡ và Nhập chỉ đơn giản là không làm việc, nó là tốt để biết rằng bạn có thể.
Chúc bạn thành công !

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here