Gợi ý các mẫu sổ lưu bút DIY sáng tạo và đáng yêu

0
842

Cùng nhanh tay làm một quyển sổ lưu bút mang phong cách của chính bạn để chuyền tay lưu giữ kỷ niệm trong những ngày cuối đến trường nào!. Sau đây các gợi ý mẫu sổ lưu bút 

Các mẫu sổ lưu bút DIY sáng tạo và đáng yêu

1. Sổ lưu bút theo kiểu từng túi nhỏ:

Gợi ý các mẫu sổ lưu bút DIY sáng tạo và đáng yêu

Gợi ý các mẫu sổ lưu bút DIY sáng tạo và đáng yêu

Bằng cách tự tay cắt, may và nối những “chiếc túi” vuông lại với nhau thành 1 cuốn sổ nhỏ và dán trang trí ở ngoài, bạn có thể tha hồ cất giữ cả “núi” bưu thiếp, thư, thiệp sinh nhật và vô vàn những kỉ niệm khác ở trong mỗi một chiếc túi đấy.

Mẹo sử dụng:
Bạn nên làm nhiều túi rồi chia cho mỗi người bạn một chiếc. Trong mỗi chiếc túi, bạn có thể gợi ý nhét một mẩu thư nho nhỏ, một tấm ảnh hoặc một bức vẽ mà bạn bè của bạn thích nhất.

2. Trang trí sổ lưu bút bằng họa tiết giấy báo:

Mẹo sử dụng:

Ngoài việc tận dụng những tấm ảnh đẹp ở trên báo, bạn còn có thể dùng những bức ảnh kỉ niệm của chính mình và bạn bè để trang trí ngay ở ngoài cuốn sổ đặc biệt này đấy!

 

3. Sổ lưu bút kiểu album ảnh:

Cắt những miếng bìa với phần đánh dấu trang ở góc ngoài rồi dán thêm những tấm ảnh kỉ niệm sẽ giúp bạn “đánh dấu” từng bước ngoặt, từng ngày có ý nghĩa trong cuốn sổ lưu bút đấy!
Mẹo sử dụng:

Bạn có thể thu thập các tấm ảnh polaroid chụp bạn bè (hoặc dùng… ảnh thẻ cũng sẽ rất hóm hỉnh đấy) rồi dán vào sổ như một kiểu đánh dấu trang cho từng người, sẽ rất hay và ý nghĩa nữa.


4. Sổ lưu bút siêu độc đáo dạng hộp:

Nếu những kiểu sổ lưu bút thường đã trở nên quá “nhàm” với bạn. Bạn có thể tham khảo dạng lưu bút bằng hộp này. Chỉ cấn kiếm 1 chiếc hộp gỗ (có thể là hộp đựng thuốc lá hoặc hộp thuốc…). Bạn tha hồ trang trí bằng cách dán thêm 1 cuốn sổ ở nắp trong và dán tranh, vẽ trang trí ở nắp ngoài và đáy hộp. Chiếc hộp mang sứ mệnh như 1 chiếc Pandora sẽ là nơi cất giữ những tình cảm, kỉ niệm ý nghĩa mà bạn luôn trân trọng.
Mẹo sử dụng

Với dạng lưu bút này, bạn có thể yêu cầu bạn bè viết những lá thư gửi riêng cho bạn rồi cất vào hộp, hoặc bỏ vào đó những món đồ vật sẽ gợi nhớ kỷ niệm sau này. Đó cũng là một ý tưởng hay đấy!


Bài viết giúp nêu ra Gợi ý các mẫu sổ lưu bút DIY sáng tạo và đáng yêu. Xem tại:

https://ketoan68.net/gi-y-cac-mu-s-lu-but-diy-sang-to-va-dang-yeu/(mở trong cửa sổ mới)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here