3 phương pháp để bỏ qua hoặc Crack mật khẩu MS Excel

0
939

3 phương pháp để bỏ qua hoặc Crack mật khẩu MS Excel

Nếu bạn là một trong những người dùng bị ràng buộc xử lý nhiều dữ liệu hàng ngày cho dù bạn đang ở văn phòng của bạn, tại cửa hàng của bạn, tại nhà bạn hoặc ở nơi khác, tổ chức tốt hơn dữ liệu tập thể từ nhiều nguồn khác nhau quyết định kết quả của nỗ lực của bạn và đây là nơi Microsoft Excel được yêu cầu. Nó là một trong những phần mềm bảng tính phổ biến mà đi kèm với bộ Microsoft Office.
Bảo mật các tệp Excel cũng quan trọng không kém nếu bạn cần giữ cho dữ liệu cá nhân và chính thức của mình an toàn và âm thanh. Nhưng thường xuyên nhất nó đã được nhìn thấy, người dùng thiết lập mật khẩu cho các tập tin excel của họ, quên mật khẩu excel nếu không được sử dụng trong khi. Chủ yếu là họ câm tập tin như là một phần vô dụng của bộ sưu tập của họ và đối mặt với rất nhiều khó khăn cho việc mất giữ nội dung được bảo vệ của họ trong các tập tin. Nhưng đừng lo lắng bạn không cần phải làm điều đó bao giờ một lần nữa, cho bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để bỏ qua một tập tin excel được bảo vệ nếu bạn đã quên mật khẩu.

# 1. Bỏ qua mật khẩu bảng tính Excel bằng mã VBA Phương pháp 

# 2: Crack mật khẩu Excel với Excel Password Cracker ToolPhương pháp 

# 3: Crack mật khẩu Excel với iSeePassword Office Password Recovery

Phương pháp # 1. Bỏ qua mật khẩu bảng tính Excel bằng mã VBA

Cách tốt nhất để bảo vệ trang tính là đặt mật khẩu, để nếu có ai mở tệp thì họ sẽ phải nhập đúng mật khẩu để có quyền truy cập. Nhưng cơn ác mộng thực sự bắt đầu khi bạn quên mật khẩu. May mắn thay, có vô số cách để khôi phục mật khẩu excel và bằng cách sử dụng mã VBA là một trong số chúng. Mã VBA thường giúp khôi phục mật khẩu bảng tính bị mất dễ dàng.

Bước 1: Mở tệp Excel cần mở khóa, sau đó nhấn Alt + F11 để mở cửa sổ VBA.

Bước 2: Chọn tùy chọn cho biết Chèn theo sau là Mô-đun.

3 phương pháp để bỏ qua hoặc Crack mật khẩu MS Excel
Bước 3: Khi cửa sổ chung bật lên, đó là nơi bạn nhập mã VBA.
3 phương pháp để bỏ qua hoặc Crack mật khẩu MS Excel
Bước 4: Nhấp vào nút "Chạy" (hoặc nhấn phím F5) để chạy.

Bước 5: Trong vòng vài phút, mã sẽ phá vỡ mật khẩu của trang tính và bạn sẽ có thể thấy một cửa sổ thông báo nhỏ với mật khẩu của trang tính. Bạn có thể viết điều này xuống trên một mảnh giấy và sử dụng nó để mở khóa bảng tính của bạn.
3 phương pháp để bỏ qua hoặc Crack mật khẩu MS Excel
Xem, làm thế nào dễ dàng để crack bảng?
LƯU Ý :Hãy nhớ rằng, phương pháp này chỉ hoạt động với các trang tính đơn lẻ. Nếu bạn có nhiều trang tính cần được mở khóa thì bạn sẽ phải chạy lại mã này bằng cách mở từng tờ và thủ công.

Phương pháp # 2: Crack mật khẩu Excel với Excel mật khẩu Crack Tool

Excel mật khẩu Remover là một chương trình phần mềm miễn phí có thể được sử dụng để mở bất kỳ mật khẩu bảo vệ tập tin mà không cần bất kỳ mật khẩu trong thực tế. Cách tiếp cận này rất đơn giản nên ngay cả người mới bắt đầu với máy tính cũng có thể giải quyết dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Các bước cho phương pháp được minh họa dưới đây:

Bước 1. Trước tiên tải xuống tệp chương trình từ internet và cài đặt nó đúng cách trong máy tính đang hoạt động của bạn.
3 phương pháp để bỏ qua hoặc Crack mật khẩu MS Excel
Bước 2. Bây giờ mở chương trình với quyền quản trị. Bạn sẽ được yêu cầu vô hiệu hóa hoặc bật các macro được định cấu hình bằng các bổ trợ. Đơn giản chỉ cần chọn để cho phép nó tiếp tục với chương trình.

Bước 3. Nhấn vào "Open" để tải tập tin excel được bảo vệ vào phần mềm.

Bước 4. Sau khi tệp được tải vào chương trình, hãy nhấp vào nút "Xóa mật khẩu" để bắt đầu quá trình xóa mật khẩu. Nó sẽ mất một thời gian tùy thuộc vào sự phức tạp của mật khẩu. Một khi thủ tục được hoàn thành, bây giờ bạn có thể dễ dàng mở tập tin excel của bạn mà không cần bất kỳ lời nhắc mật khẩu nào.

Nhược điểm :

Chỉ tương thích với mật khẩu bỏ qua cho Excel 2010 hoặc bảng tính hoặc bảng tính trước đó.

Nó hoạt động hiệu quả trên tệp Excel (* .xls); không thể crack các tập tin excel với phần mở rộng .xlsx.

Phương pháp # 3: Crack mật khẩu Excel với iSeePassword Office Password Recovery

Bạn đã thực hiện với đập đầu của bạn với phương pháp vô nghĩa và phương pháp tiện ích? Sau đó, phương pháp này sẽ rất hữu ích cho bạn trong trường hợp tức thời. iSeePassword Công cụ khôi phục mật khẩu văn phòng , có thể dễ dàng bỏ qua mật khẩu excel của bạn mà không làm mất hoặc làm hỏng dữ liệu gốc. Chương trình sẽ không bẻ khóa, bỏ qua mật khẩu sửa đổi / sửa đổi Excel. Nó sử dụng một phương pháp phục hồi sức mạnh vũ phu, tấn công thông minh nhưng cũng có thể sử dụng một cuộc tấn công từ điển nếu bạn có một tập tin từ điển. Nó đã phục vụ vô số khách hàng do đó nó phản ánh rõ ràng thiện chí của công cụ về giá trị thị trường. Để biết hoạt động của công cụ, hãy đọc thông số kỹ thuật của công cụ trước để có ý tưởng rõ ràng hơn về công cụ.

Các tính năng hàng đầu của iSeePassword Office Password Recovery

Cung cấp 4 loại tấn công - Brute-Force Attack; Mass Attack; Tấn công từ điển; Tấn công thông minh.

Các điều khoản CPU đa lõi có sẵn để tăng tốc độ phục hồi.

Tương thích với phiên bản MS Excel mới nhất kể cả 2017/2013/2010/2007/2003.

Không có nội dung tập tin bị mất. Nó chạy với tất cả các hệ điều hành Windows, chẳng hạn như XP / Vista / 7/8/10.

Bạn có thể tải xuống trực tiếp tại đây, chỉ có phiên bản Windows có sẵn!

Bước 1 Cài đặt và chạy Công cụ xóa mật khẩu Excel và thêm tệp
Để khôi phục mật khẩu tệp excel bị mất, hãy tải xuống tệp chương trình trước và sau đó cài đặt nó chính xác trong bất kỳ máy tính nào của bạn. Từ cửa sổ chính của công cụ, bấm vào nút "File" trên thanh menu, và sau đó nhấp vào "Open" và sau đó duyệt để tải các tập tin cần thiết vào chương trình từ thư mục.

3 phương pháp để bỏ qua hoặc Crack mật khẩu MS Excel
Bước 2 Chọn loại tấn công đúng
Bây giờ chọn Attack type- Brute-Force Attack; Mass Attack; Tấn công từ điển; Smart Attack theo thông tin bạn cung cấp liên quan đến mật khẩu bị quên.
Bước 3 Đặt tham số tấn công
Chương trình này đi kèm với 4 thuật toán khôi phục mật khẩu mạnh mẽ. Mỗi thuật toán tương ứng với một loại tấn công. Có Brute-Force Attack, Mask Attack, tấn công từ điển và tấn công thông minh. Đó là một lựa chọn cá nhân hơn để chọn loại tấn công, tùy thuộc vào bộ nhớ hiện tại của bạn về mật khẩu. Tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn về từng loại tấn công. Bạn nên chọn một trong những quyền theo tình hình của riêng bạn:
Bước 4 sao bỏ qua mật khẩu từ tập tin Microsoft Excel
Cuối cùng bấm vào nút “Start” để bắt đầu quá trình khôi phục mật khẩu. Toàn bộ thời gian phần lớn phụ thuộc vào độ phức tạp của mật khẩu và loại tấn công bạn đã chọn. Sau khi quá trình kết thúc, mật khẩu bị nứt hoặc khôi phục được hiển thị trên màn hình trong một hộp thoại nhỏ.
Các phương pháp nói trên trong bài viết đều có hiệu quả trong việc loại bỏ mật khẩu excel của bạn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một đầu ra được đảm bảo, thì bạn phải dựa vào phương pháp thứ ba iSeePassword Excel Password Recovery Tool để có kết quả tốt hơn. Họ không phải là khó khăn để làm việc với, trong thực tế, họ được đặt ra trong một cách đơn giản hơn so với ngay cả một người mới có thể kéo nó hơn một lúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here